Trường THPT THÁNG 10 tổ chức Chương trình “Tết yêu thương” Xuân Kỷ Hợi 2019

Thực hiện nhiệm vụ chăm lo trợ giúp xã hội vào mỗi dịp Tết cổ truyền của dân tộc, ngày 21 tháng 01 năm 2019 trường THPT Tháng 10 đã phối hợp với phòng Kỹ thuật hình sự Công an tỉnh Tuyên Quang tổ chức chương trình “Tết yêu thương” cho học sinh thuộc đối tượng gia đình chính sách, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên trong học tập.

“Tết yêu thương” được tổ chức hàng năm nhằm phát huy truyền thống “lá lành đùm lá rách”, thể hiện tinh thần “tương thân tương ái” đối với những học sinh có những hoàn cảnh éo le, gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống, nhưng đã vươn lên, cố gắng trong học tập và rèn luyện, là tấm gương sáng cho các học sinh khác noi theo.

Chương trình đã trao 57 suất quà như: 02 áo ấm; 06 chăn ấm; 01 chiếc xe đạp; 27 suất quà tết; hỗ trợ học phí học tập cho 21 học sinh với tổng giá trị 23.300.000 đồng. Đây là những đóng góp được ghi nhận từ sự ủng hộ của các cán bộ Phòng Kỹ thuật hình sự Công an tỉnh Tuyên Quang, của thầy và trò trường THPT Tháng 10, năm học 2018-2019.

Với chương trình “Tết yêu thương” Xuân Kỷ Hợi 2019, trường THPT Tháng 10 và phòng Kỹ thuật hình sự Công an tỉnh Tuyên Quang mong muốn các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập được đón một mùa xuân mới Kỷ Hợi 2019 vui tươi, đầm ấm, tiếp tục học tập và rèn luyện để trở thành những công dân tốt trong xã hội.

Lê Thị Thu – Giáo viên trường THPT Tháng 10