TRƯỜNG THPT THÁNG 10 TỔ CHỨC KHAI MẠC HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2018 – 2019

TRƯỜNG THPT THÁNG 10 TỔ CHỨC KHAI MẠC HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TRƯỜNG

NĂM HỌC 2018 – 2019

Thực hiện kế hoạch năm học 2018 - 2019, ngày 30/10/2018, trường THPT Tháng 10 long trọng tổ chức Khai mạc Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2018 – 2019 với sự tham gia đông đủ của 12 thí sinh dự thi và cán bộ, giáo viên trong trường.

Hội thi nhằm thúc đẩy phong trào thi đua dạy tốt, học tốt; tạo điềukiện để giáo viên học tập, trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy, nâng cao năng lực chuyên môn, thể hiện khả năng sư phạm; khai thác và sử dụng sáng tạo, hiệu quả các phương tiện, đồ dùng dạy học, tích cực ứng dụng công nghệ thông tin trong giờ học nhằm phát triển năng lực của học sinh.

Hội thi cũng là một trong những căn cứ để đánh giá thực trạng đội ngũ, từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo bồi dưỡng xây dựng đội ngũ đáp ứng yêu cầu đổi mới toàn diện giáo dục. Đây cũng là cơ hội để các giáo viên khẳng định bản thân, giao lưu, học hỏi, rút kinh nghiệm trong dạy học xây dựng môi trường học tập năng động, hiệu quả cho học sinh; tạo điều kiện thuận lợi cho giáo viên và học sinh tiếp cận với chương trình sách giáo khoa mới vào năm 2021.

Tin, ảnh: Hà Thị Đan Phương - PHT