TRƯỜNG THPT THÁNG 10 TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH VỚI CHỦ ĐỀ " TIẾP SỨC THÁNG 12"

TRƯỜNG THPT THÁNG 10 TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH VỚI CHỦ ĐỀ " TIẾP SỨC THÁNG 12"

     Được sự nhất trí của Ban giám hiệu nhà trường, ngày 01/12/2018 nhóm Ngoại ngữ trường THPT tháng 10 đã tổ chức thành công buổi sinh hoạt Câu lạc bộ Tiếng Anh với chủ đề " Tiếp sức tháng 12". Tham dự Câu lạc bộ có Ban giám hiệu nhà trường, tổ chuyên môn, giáo viên cùng hơn 100 học sinh đến từ các khối lớp, đặc biệt có sự góp mặt với vai trò MC cho chương trình của hai giáo viên nước ngoài Amit Verma và Dewashi Sao làm tăng không khí sôi động và hứng khởi cho Câu lạc bộ.

     Buổi sinh hoạt của CLB có hai phần chính: Thi kiến thức và chơi trò chơi tập thể, với mục đích củng cố kiến thức cho các em chuẩn bị thi học kỳ I nên nội dung câu hỏi nằm trong chương trình SGK các khối lớp, với phiên bản "chiếc nón kỳ diệu" của đài THVN các đội chơi đã rất thích thú, xuất sắc vượt qua 18 câu hỏi cuối cùng 11A2 đã dành chiến thắng và mang một phần quà lớn về cho đội của mình.

     Đến phần chơi tập thể với tên gọi "loại đối thủ" giúp học sinh ôn lại từ vựng của mình một cách hiệu quả, trò chơi dành cho tất cả học sinh, mỗi vòng chơi có 10 em xếp thành hình tròn lớn sau đó các em sẽ nhận được chủ đề từ người dẫn chương trình, lần lượt các em kể tên bằng tiếng Anh các từ liên quan đến chủ đề đã cho, học sinh nào không có đáp án sẽ bị loại, ai ở lại cuối cùng là người chiến thắng và phần thưởng đã thuộc về em Minh Phương học sinh lớp 10A1.

    Tham gia phần "giao lưu" các em đã rất mạnh dạn, tự tin đặt nhiều câu hỏi cho hai giáo viên nước ngoài, các bạn còn dạy người nước ngoài nói tiếng Việt, ngược lại các bạn cũng được Amit và Dewashi sửa lỗi câu, dạy cách phát âm chuẩn các từ tiếng Anh. Để đáp lại tình cảm của các em học sinh Amit và Dewashi đã thể hiện một bài hát nước ngoài rất hay.

     Kết thúc buổi sinh hoạt, ngoài việc các em được ôn lại kiến thức trong SGK chuẩn bị cho kỳ thi sắp tới các em còn có những trải nghiệm bổ ích và được áp dụng những kiến thức đã học vào thực tế cuộc sống một các hiệu quả.

                                                                                                 Tin, ảnh: Đỗ Thị Hương Lý - Giáo viên Ngoại ngữ, trường THPT Tháng 10

MỘT SỐ HÌNH ẢNH

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 19
Tháng 05 : 835
Năm 2019 : 2.329