TRƯỜNG THPT THÁNG 10 DUY TRÌ TỐT CÁC HOẠT ĐỘNG TRƯỚC VÀ SAU TẾT MỪNG XUÂN KỈ HỢI 2019

TRƯỜNG THPT THÁNG 10 DUY TRÌ TỐT CÁC HOẠT ĐỘNG TRƯỚC VÀ SAU TẾT MỪNG XUÂN KỈ HỢI 2019

     Trong không khí tràn ngập niềm vui đón năm mới, đón tết cổ truyền của dân tộc – Xuân Kỉ Hợi và kỉ niệm 89 năm ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam, trường THPT Tháng 10 đã thực hiện tốt công tác chuẩn bị và tổ chức các hoạt động giáo dục. Nhà trường đã xây dựng kế hoạch và tổ chức thực hiện nghiêm túc, trong đó chú trọng việc đảm bảo an ninh trật tự nhà trường. Nhà trường phối hợp với Phòng Kỹ thuật hình sự Công an tỉnh Tuyên Quang tổ chức Chương trình “tết yêu thương”, thăm hỏi, tặng quà cho 5 giáo viên và trên 30 học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

     Tổ chức quán triệt, tuyên truyền, giáo dục, nâng cao nhận thức cho cán bộ, công chức, viên chức và học sinh về đẩy mạnh thực hành tiết kiệm, chống lãng phí; đón Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019 vui tươi, lành mạnh, an toàn, tiết kiệm; đảm bảo trật tự, an toàn giao thông trong dịp Tết Dương lịch, Tết Nguyên đán Kỷ Hợi và Lễ hội xuân 2019. Kết quả: Không có Giáo viên và học sinh vi phạm luật an toàn giao thông, phòng chống cháy nổ và sử dụng pháo trong kỳ nghỉ tết và các tệ nạn xã hội khác.

     Đảm bảo duy trì thông suốt các hoạt động chuyên môn trước và sau kỳ nghỉ Tết: Sáng 11/02/2019 nhà trường tổ chức gặp mặt đầu xuân cho giáo viên và học sinh trong tiết chào cờ vơi nội dung “Mừng Đảng, mừng xuân” thật ý nghĩa. Mở đầu là chương trình văn nghệ đặc sắc của Đoàn trường với các tiết mục ca, múa ca ngợi Đảng Cộng Sản Việt Nam và các ca khúc về mùa xuân như: Việt Nam ơi! Mùa Xuân đến rồi, Điệp khúc mùa xuân, Ngày xuân Long phụng sum vầy... Những mốc son quan trọng của Đảng Cộng sản Việt Nam được ôn lại bằng cuộc thảo luận sôi nổi giữa cô Hiệu trưởng và các em học sinh toàn trường. Quyết tâm thực hiện nhiệm vụ năm 2019 của thầy và trò nhà trường được tiếp tục thể hiện trên các tiết học đầu tiên của năm mới mừng xuân Kỷ Hợi.

     Chiều 12/02, nhà trường tiếp tục tổ chức trồng và chăm sóc cây, vườn hoa tạo cảnh quan xanh, sạch,đẹp trong khuôn viên nhà trường.

     Một mùa xuân mới bắt đầu với những dấu ấn đẹp trong lòng thầy cô giáo và học sinh trường THPT Tháng 10 sẽ vẫn còn dư âm mãi. Chúc nhà trường thành công nối tiếp thành công trong sự nghiệp giáo dục của mình!

Một số hình ảnh hoạt động

Bài và ảnh: Phạm Hoa Lý – Bí thư Đoàn trường

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 19
Tháng 05 : 835
Năm 2019 : 2.329