TỔ TOÁN – TIN, TRƯỜNG THPT THÁNG 10 TỔ CHỨC HỘI THI “ RUNG CHUÔNG VÀNG” NĂM HỌC 2018- 2019

TỔ TOÁN – TIN, TRƯỜNG THPT THÁNG 10 TỔ CHỨC HỘI THI

“ RUNG CHUÔNG VÀNG” NĂM HỌC 2018- 2019

Nhằm trang bị những kiến thức cơ bản, những kĩ năng cần thiết, tạo ra sân chơi bổ ích cho ĐVTN nhà trường, Chiều ngày 09/4/2019 tổ Toán – Tin phối hợp cùng Đoàn trường THPT Tháng 10 tổ chức hội thi "Rung chuông vàng" dành cho 70 Đoàn viên xuất sắc đến từ 21 chi đoàn. Hội thi đã thu hút được sự quan tâm cổ vũ của tất cả các bạn Đoàn viên thanh niên trong toàn trường.

Hội thi “Rung chuông vàng” là hoạt động thiết thực, đồng thời giúp hệ thống và nâng cao kiến thức, giáo dục kỹ năng sống cho Đoàn viên thanh niên học sinh chuẩn bị hành trang trở thành những công dân có ích cho xã hội. Trong thời gian tới, Đoàn trường sẽ tiếp tục tổ chức các hoạt động tập thể nhằm đẩy mạnh phong trào học tập, rèn luyện trong Đoàn viên thanh niên học sinh, thu hút sự quan tâm, chăm lo của gia đình, nhà trường và cộng đồng xã hội đối với công tác giáo dục thế hệ trẻ.

Hội thi đã thành công tốt đẹp, để lại nhiều kỉ niệm đẹp trong lòng các thầy cô giáo và các bạn Đoàn viên thanh niên nhà trường.

Một số hình ảnh của hội thi Rung chuông vàng

Bài và ảnh: Phạm Hoa Lý – Bí thư Đoàn trường.