“NGÀY HỘI TRẢI NGHIỆM SÁNG TẠO NĂM 2019” TRƯỜNG THPT THÁNG 10 PHỐI HỢP CÙNG TRƯỜNG PHỔ THÔNG TUYÊN QUANG – ĐẠI HỌC TÂN TRÀO TỔ CHỨC

“NGÀY HỘI TRẢI NGHIỆM SÁNG TẠO NĂM 2019”

TRƯỜNG THPT THÁNG 10 PHỐI HỢP CÙNG TRƯỜNG PHỔ THÔNG TUYÊN QUANG – ĐẠI HỌC TÂN TRÀO TỔ CHỨC

     Thực hiện chương trình phối hợp giữa trường THPT Tháng 10 và trường Phổ thông Tuyên Quang- Đại học Tân Trào; được sự thống nhất của Chi bộ, Ban Giám hiệu 2 nhà trường. Chiều ngày 19/4/2019 Trường THPT Tháng 10 và trường Phổ thông Tuyên Quang- Đại học Tân Trào phối hợp tổ chức “Ngày hội trải nghiệm sáng tạo”dành cho học sinh trường THPT Tháng 10.

      Với nhiều nội dung bổ ích và ý nghĩa như: Thi vẽ tranh với chủ đề “vang mãi khúc quân hành”, hóa trang thành nhân vật của bộ môn nghệ thuật Tuồng, thi thiết kế trang phục các dân tộc Việt Nam….

      Ngày hội trải nghiệm sáng tạo là sân chơi bổ ích và đầy ý nghĩa, không chỉ mang lại thật nhiều niềm vui cho các em học sinh sau những giờ học mà còn trang bị cho các em rất nhiều kiến thức và những kĩ năng cần thiết để các em có thể tự tin hơn trong cuộc sống.

      Trường THPT Tháng 10 xác định hoạt động giao lưu, kết nghĩa giữa các trường với nhau là một trong những giải pháp thiết thực để nâng cao chất lượng dạy và học đồng thời góp phần nâng cao tinh thần đoàn kết giữa các trường trên địa bàn Tỉnh Tuyên Quang.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH

 

                                                                                                                                                        Tin bài, ảnh: Giáo viên Phạm Hoa Lý – Bí thư Đoàn trường

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 19
Tháng 05 : 835
Năm 2019 : 2.329